Liên hệ Liên hệ
Trở về đầu trang
Email(*)
Mật khẩu(*)

Nhớ trạng thái đăng nhập | Quên mật khẩu


Hoặc đăng nhập với

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng tạo tài khoản

Tạo tài khoản

Email(*)
Mật khẩu(*)
Xác nhận mật khẩu(*)
Họ tên(*)
Điện thoại di động(*)
Giới tính
Ngày sinh

Tôi đã xem và đồng ý với Quy chế sàn giao dịch của công ty


Hoặc đăng nhập với

Về Rẻ Vô Cùng

          Cuộc sống thường ngày với biết bao sự lo toan làm cho mỗi cá nhân, mỗi gia đình ít có thời gian hơn dành cho các việc mua sắm, chăm lo cho gia đình. Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ thông tin thì việc mua sắm sản phẩm qua mạng ngày càng phổ biến hơn. Nắm bắt nhu cầu này, Revocung.com  đem lại cơ hội mua sắm tiện ích nhất cho người tiêu dùng Việt Nam với tất cả các dịch vụ mua hàng theo nhóm giảm giá từ 50 – 90% so với giá trị thực.

         Revocung.com  luôn nỗ lực trong xu hướng tìm kiếm các Sản phẩm gia dụng, điện gia dụng, đồ dùng trong nhà, đồ dùng nhà bếp, thời trang, khách sạn, nhà hàng, du lịch… hấp dẫn nhất cho mọi nhà. Và trên hết, Revocung.com luôn chú trọng tới vấn đề chăm sóc khách hàng bằng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Đây cũng là mục tiêu hàng đầu mà Revocung.com  hướng tới nhất là trong các giai đoạn khó khăn của nền kinh tế, để qua đó xác lập được niềm tin và chỗ đứng trong lòng khách hàng mỗi khi có nhu cầu mua sắm.

 

TỔNG QUAN VỀ REVOCUNG.COM

Giá rẻ cho mọi nhà

          Với mong muốn đem lại cho lợi ích tối đa cho người tiêu dùng thông qua việc mua sắm trên Revocung.com từ đó hướng tới là trang Website bán hàng uy tín và được đông đảo khách hàng biết tới,  Revocung.com luôn cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

         Revocung.com không chỉ bán hàng giá sốc cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ hiện có mà còn thường xuyên  đưa ra những chương trình khuyến mại hết sức thiết thực vào các thời điểm thích hợp nhất để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có cơ hội mua sắm.Các chương trình khuyến mãi sẽ được hiện thị chi tiết trên website Revocung.com.

Cam kết về Chất lượng & Dịch vụ

     Revocung.com luôn mong muốn đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo nhất. Vì vậy chúng tôi có những chính sách hỗ trợ khách hàng khi mua hàng sao cho thuận tiện và nhanh chóng nhất có thể để từ đó khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và tiện lợi nhất.

    -  Với nhóm hàng sản phẩm Revocung.com cam kết giao sản phẩm trực tiếp cho khách hàng ngay khi đơn hàng được xác nhận qua điện thoại hoặc đăng ký mua Online

   -  Revocung.com cam kết giao hàng cho khách hàng không quá 24h kể từ khi khách hàng và công ty xác nhận đơn hàng.

   - Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình, khách hàng sẽ nắm được thông tin chi tiết về sản phẩm một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Bên cạnh đó, Revocung.com luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24/24h kể cả các ngày nghỉ trong tuần.

              

   
    Trên tất cả, Revocung.com xác định sứ mệnh đem lại những giá trị thật nhất cho khách hàng, một khi khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng rất mong ngày càng nhận được sự ủng hộ hơn nữa của toàn thể Quý khách hàng để Revocung.com ngày càng phát triển, lớn mạnh và là người bạn đồng hành thân thiết của Quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!